เปิดกล่อง My Brandbox เดือน สิงหาคม จ้าาาา
มาอีกแล้ว กับกล่องความงามสัญชาติเกาหลี ที่มีอะไรเซอร์ไพรส์ๆ มาให้เราลุ้นทุกเดือน เดือนนี้มาเป็นกล่องสีขาวจ้า
เปิดกล่องมา แอ่นแอ๊น เดือนนี้ มีแปดชิ้น แล้วก็นิตยสาร My brandbox หนึ่งเล่มจ้า
ของที่อยู่ในกล่องใบนี้ เดือนนี้ได้ของเยอะจุใจดีทีเดียวล่ะ
มาชิ้นแรกเลย Dr.Pharm BB Foam Cleanser เคยได้ยินยี่ห้อนี้มาก่อน แต่ไม่เคยลอง เลยได้ลองจากกล่องนี้เลย เป็นของเกาหลี เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องใช้คำว่า BB ใส่มาในเคลนเซอร์ เท่าที่ลองใช้ ก็เป็นโฟมล้างหน้ามีฟอง มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทำความสะอาดได้สะอาดดี ผิวหน้าจะตึงๆ เล็กน้อยหลังใช้ เหมาะกับสาวผิวมันมากกว่า
ชิ้นต่อไป เป็นชิ้นที่ชอบที่สุดในกล่องนี้ เพราะอยากลองมานานแล้ว แต่อยู่ต่างจังหวัดหาซื้อยาก เลยไม่เคยได้ลองซักกะที วันนี้ได้ลองแล้ว นั่นคือ Bliss Hand cream with Macademia oil & Grape seed extract ครีมทามือสูตรเข้มข้นของบลิส เท่าที่เราลอง ก็ให้ความชุ่มชื้นได้ดี กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น ปลื้มค่ะ
อันต่อไปเป็นคลีนซิ่งออย Vowda Organic Cleansing Oil เป็นของไทยนะคะ ส่วนผสมดูดีมาก มี Kernel Oil, Grape Seed oil, Olive Oil, Jojoba Oil , Safflower Seed Oil, Lavender Oil เท่าที่เราลองใช้ กลิ่นจะเหมือนของ Shu Uemura ล้างเครื่องสำอางได้สะอาดดีเช่นกันค่ะ
ช้ินต่อไป เป็นบาล์มทาส้นเท้าแตก ยี่ห้อ Charms บำรุงผิวส้นเท้า และเท้าให้เนียนนุ่ม เป็นของไทยค่ะ เราลองใช้แล้ว ก็ซึมเข้าผิวดี แล้วก็ให้ความชุ่มชื้นมาก แต่ก่อนทาควรขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกก่อนนะคะ
ต่อไปเป็นเซรั่ม Baschi Skin Illuminating Serum ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียแบบเร่งด่วน ตัวนี้เป็นสูตรจากญี่ปุ่น แต่ว่าผลิตในไทยค่ะ ไม่มีแอลกอฮออล์และน้ำหอม
มาส์กหน้า My Beauty Diary Bulgarian White Rose Mask ตัวนี้ฮิตอยู่แล้ว ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ดีมากๆ ค่ะ
มาส์กหน้าอีกตัว เป็นแบบล้างออก Skin Food Royal Honey Mask มีส่วนผสมของน้ำผึ้งดำ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สว่างกระจ่างใส ยังไม่ได้ลองค่ะ แต่ดูน่าใช้มากๆ
อันต่อไปเป็นน้ำหอม Material Doll by Chompoo Araya น้ำหอมของสาวชมพู่นั่นเอง กลิ่นหอมหวานๆ ฟลอรัล ฟรุ้ตตี้ค่ะ
เล่มนี้มีนิตยสารกลับมาแล้ว เย้เย้ หน้าปกเป็นน้องทราย mhunoiii ของเรานี่เอง
ข้างใน นอกจากจะมีแนะนำไอเท็มที่อยู่ในกลอ่งทั้งหมดแล้ว ก็ยังมีเรื่องน่าสนใจอื่นๆ ให้อ่านอีกด้วย ทำได้ดีทีเดียวแหละ
สรุปกล่อง My Brand Box เดือนนี้นะคะ สำหรับเรา คิดว่า คุ้มดี เพราะว่า ได้ครีมทามือ Bliss ที่อยากลองมานาน ของไซส์ใหญ่ก็เยอะ My brand box จะมีแบรนด์ที่เราไม่เคยลองมาก่อนเลย เยอะดีค่ะ ข้อเสียคือ กล่องเดือนนี้ มีของไทยอยู่เยอะไปหน่อย มันจะน่าตื่นเต้นน้อยกว่าได้ของเกาหลีที่ไม่เคยได้ยินได้ลองมาก่อนเลยค่ะ
สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถเข้าไปหาข้อมูล และสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ My Brand box ค่ะ
ขอบคุณ My Brand box มากๆ ค่ะ สำหรับกล่องเดือนนี้ ใครสนใจลองเข้าไปในเว็บไซต์เค้าดูนะคะ ในราคากล่องละ 495 บาทค่ะ
กล่องนี้น่าสนใจดีนะคะ