Review : L’oreal White Perfect laser treatment water & anti-spot derm white essence

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามารีวิว สกินแคร์เบาๆ กันกับแบรนด์แมส อย่าง ลอรีอัล กันค่ะ วันนี้มีสามตัว คือ White perfect Laser เป็นตัว treatment water กับ anti-spot derm white essence แล้วก็มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเบาๆ อย่าง Hydrafresh กันค่ะ

l1

ขอเริ่มที่ตัวแรกก่อนเลย นั่นคือ ตัว White Perfect Laser treatment water คือ ทำออกมาเป็นโลชั่นในรูปแบบน้ำ เหมือน SK2 หรือ ฮาดะลาโบะ หลังล้างหน้าก็เทใส่สำลีหรือมือ แล้วก็ตบๆ เข้าหน้า อะไรแบบนี้ค่ะ เราว่าตอบโจทย์กับบ้านเรา เพราะมันทำให้สดชื่น และซึมเข้าผิวหน้าได้ดี ไม่เหนอะหนะ และตัวนี้ก็ถูกกว่า SK2 มากมาย แล้วเค้าก็เคลมว่า ทำให้หน้ากระจ่างใส ช่างเหมาะกับคนไทยจริงๆ

l2

เนื้อโลชั่น จะเป็นน้ำกึ่งเจลนะ เราว่า เพราะมันไม่เหลวมาก เกาะผิวได้ดี มีส่วนผสม Pro-Vanich 3TM ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส แล้วก็มี niacinamide และ Ascobyl Glucoside ช่วยให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิว

เท่าที่ได้ใช้ คือ มันเหนอะๆ เคลือบๆ ผิวบอกไม่ถูก เราไม่ค่อยชอบฟีลแบบนี้ คือ มันเหมือนไม่ซึมเข้าผิวหน้าหมด มีน้ำหอมเล็กน้อย กับดูส่วนผสมก็มีแอลกอฮออล์ แต่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรา ไม่ทำให้แพ้ หรือเกิดสิว แต่เราไม่ค่อยชอบฟีลของมัน ก็เลยไม่ได้ใช้ต่อเนื่องนาน ตัวนี้ราคา 399 บาท ถือว่าไม่แพงค่ะ พอใช้ได้ ถ้าไม่มายด์กับที่ว่ามันหนืดๆ

l3

ตัวต่อไป เป็น Anti-Spot Derm White Essence เป็นตัวเซรั่มค่ะ ตัวนี้เราค่อนข้างชอบเลยทีเดียวนะ

l5

เร่ิมแรกเลย ขวดสวย ฮ่าๆๆ แล้วก็ชอบแบบหัวหยดๆ แบบนี้ ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลๆ สีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ซึมเข้าผิวเร็วดี ส่วนผสมก็มี Acetyle C ที่เค้าว่าเหนือว่าวิตามิน C หลายเท่า , Adenosine , Fibrelastyl ประมาณนี้ค่ะ

l6

ตัวนี้ราคาไม่แรง แค่ 649 บาท เราว่าโอเคมากเลยนะ มันซึมเข้าผิวดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วก็ช่วยทำให้ผิวสดชื่น กระจ่างใสขึ้นนิดนึง แต่พวกจุดด่างดำ คงช่วยได้แบบ รอยสิวที่เกิดใหม่ๆ อะไรแบบนี้ พวกกระ ฝ้า คงช่วยได้ไม่มากนัก แต่ก็ถือเป็นไวเทนนิ่งที่อ่อนโยน แล้วก็ราคาไม่แพง เราใช้ตอนกลางวันค่ะ

l7

ตัวต่อไป คือ Hydrafresh Deep Boosting Essence ค่ะ ตัวนี้จะเน้นเรื่องความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นเจลหยุ่นๆ มีเม็ดบีดสีเขียว ดูน่าใช้ม้ากกก

ตัวนี้เค้ามีเทคโนโลยี Triple Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน มีส่วนผสมน้ำแร่ฝรั่งเศส และแร่ธาตุ บำรุงผิว ส่วนเม็ดบีดส์สีเขียว คือ วิตามิน E ช่วยบำรุงผิวค่ะ

 l8

ตัวนี้สำหรับเรา มันเป็น Light moisturizer มากๆ คือ เนื้อบางเบา ไม่ทำให้ผิวมัน แล้วก็มีกลิ่นออก citrus ให้ความสดชื่น แต่ก็ไม่ชุ่มชื้นมากขนาดนั้นสำหรับคนอยู่ห้องแอร์ หรือคนผิวแห้ง พอดีเราทาตัวนี้แล้วอยู่ห้องแอร์ก็พบว่า บางทีก็รู้สึกผิวแห้งได้ เน้นใช้ตอนกลางวัน ก็โอเคค่ะ ราคาไม่แพง 590 บาท เหมาะกับคนผิวมัน ผิวผสม อะไรแบบนี้

l9

ช่วงนี้ก็ผิวขาวขึ้น แล้วก็จุดด่างดำก็จางลง แต่จุดด่างดำที่จางลงไม่ใช่เพราะตัว perfect laser นะ แต่ที่กระจ่างใสขึ้นก็น่าจะช่วยด้วยค่ะ แต่ใช้สามตัวนี้แล้ว ไม่เป็นสิว ไม่แพ้ ผิวไม่ลอก ผิวชุ่มชื้นดี โอเคเลยค่ะ แต่ตัวที่แนะนำคือ ตัว anti spot derm white essence เราว่าตัวนี้ดีสุดค่ะ

About Beauyogarabbit (295 Articles)
Ashtangi mom from Thailand. Yoga teacher. A human with passion, confidence and Love.

2 Comments on Review : L’oreal White Perfect laser treatment water & anti-spot derm white essence

  1. Hey, nice post! I’m Cameron and I’m very interested in fashion and style. I think you would enjoy my posts; I would really appreciate a follow back! Thanks!

  2. อยากเปิดใช้ให้หมดทั้งสามตัวเลยคุณโบว์ น่าสนใจทุกตัวเลยอ่า แต่คิวจ่อลองนี่เยอะจริงๆ ใช้ไม่ทัน >w<

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: