Review เครื่องกำจัดขน Lesasha Pro Epilator

สวัสดีค่า วันนี้มาแนะนำตัวช่วยกำจัดขนแขนขนขาของเราอีกตัวนึง ถ้าเคยตามบล๊อกของเราจะรู้ว่า เราเป็นแฟนพันธุ์แท้ Emjoi ที่ใช้มายาวนานเป็นสิบปี และลองใช้มาหลายรุ่นมาก แต่วันนี้มีของไทย นั่นก็คือ Lesasha ออกมาค่ะ หน้าตาน่ารัก สีชมพูสวยเชียว

le1

ตัวนี้ ชื่อรุ่นว่า Lesasha Pro Epilator นอกจากจะหน้าตาน่ารักแล้ว ราคาก็น่ารักด้วย ราคาเต็มประมาณ 1490 บาทเอง ถ้าเป็น Emjoi จะแพงกว่า ตัวนึงตก สองพันอัพ ในกล่องก็จะมีอุปกรณ์ดังนี้

le2

รุ่นนี้ตัวเครื่องเป็นพลาสติก ABS แผ่นหนีบไทเทเนี่ยม ไม่ระคายผิว หมุนเร็ว 2200 รอบต่อนาที มีแปรงนวดช่วยผ่อนคลายผิวขณะถอน จะต่างจาก Emjoi ตรง Emjoi จะใช้แผ่นหนีบทองค่ะ แต่เราลองใช้แล้ว เราว่าก็ไม่ได้ต่างกันนะคะ

le3

ตัวนี้ใช่ว่าถูกแล้วจะด้อยประสิทธิภาพ คือ มีออปชั่นครบทุกอย่างเหมือนที่ Emjoi รุ่นแพงๆ มี มีไฟส่องสว่าง เห็นชัด แถมใช้แบบไร้สายได้ คือ ชาร์จแบต 8 ชั่วโมง ใช้ได้ 30 นาที เราลองแล้ว ไม่เสียบสาย ก็ยังถอนได้แรงดี คือ เริ่ดนะ จุดนี้

le4

มีไฟส่องก็จะช่วยให้มองเห็นชัดขึ้นค่ะ

le7

เราลองถอนแล้ว ก็แรงถอนดี เนียน ไม่ต่างจาก Emjoi เลยค่ะ

le5

ขาเนียน ไร้ขน ในเวลาแป๊บเดียวเท่าน้านนน

le9

ถอดออกมาเอาแปรงปัดๆ ขนออกมาเพียบเยย

le8

แขนขาเราขนบางลงมากแล้วจากการใช้เครื่องถอนต่อเนื่องหลายปี มันทำให้ขนบางลงมากๆ จริงๆ ดีกว่าการโกนเยอะเลย เทียบได้กับ Wax แต่อันนั้นต้องไปทำที่ร้าน อันนี้คือ ดีที่ทำที่บ้านได้เอง แล้วก็ซื้อทีเดียว ทำได้ตลอด เครื่องก็ทนมาก เราว่า คุ้มค่ะ

le10

สรุปการใช้ Lesasha Pro Epilator ครั้งนี้ คือ ประทับใจเว่อร์ ! ตอนแรกเราเห็นว่าถูก ก็ไม่แน่ใจว่าดีหรือเปล่า สรุปเลยว่า ดีเทียบเท่า Emjoi เลย ในราคาถูกกว่าเยอะ แนะนำเลยจ้า

le0

รีวิวครั้งนี้เราได้ของมาจาก Lesasha แต่ไม่ได้รับเงินค่าเขียนนะจ๊า ใครสนใจอยากซื้อ ก็ซื้อได้ที่ เคาเตอร์ Lesasha, หรือ Lazada, หรือเว็บ kuron.co.th เลยก็ได้จ้า

About Beauyogarabbit (295 Articles)
Ashtangi mom from Thailand. Yoga teacher. A human with passion, confidence and Love.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: