Review :: New Products from Jordana

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามี Product ใหม่ๆ ของ Jordana มารีวิวรวมๆ กันให้ดูเลยแล้วกัน เพราะอันนี้เป็นของขวัญปีใหม่จาก Jordana ที่เค้าให้มา เราก็เลยเอามาเป็น review แบบ mini how to ไปเลยแล้วกันค่ะ ไปดูกันเลย

กล่องที่เค้าให้มามันน่ารักมากๆเลย

เปิดมาข้างใน ว้าว ว้าว น่าเล่นมากๆ เลย

มาชิ้นแรก คือ 12 HR Made to last Eyeshadow Pencil ที่เค้าว่า เป็นอายแชโดว์ที่ติดทนนาน 12 ชั่วโมง จริงๆ มันมีหลายสีมากๆ เค้าส่งมาให้เราสามสี ซึ่งก็คือ สี เบสิค สีขาว Eternal White น้ำตาล Tenecious Brown และเบจ Continuous Almond สามสีนี้ไม่มีกลิตเตอร์ ออกแนวแมท

เราเลยใช้สีเบจ เป็นไพรเมอร์ เพราะทาลงไปแล้วสีมันกลืนกับผิวเรามากๆ เราจึงคิดว่า คนส่วนใหญ่ก็น่าจะใช้เป็นไพรเมอร์เหมือนกัน มันก็ทำให้สีติดทนขึ้นด้วย แล้วก็ใช้สีน้ำตาลทำ crease แต่ด้วยความที่แท่งมันค่อนข้างใหญ่ มันจึงเขียนเป็นเส้นเล็กๆ ได้ยากซักหน่อย ข้อดีคือ สีชัดมาก pigment ชัดแจ่มแจ๋ว แต้มนิดเดียวสีก็มาเต็ม แต่ว่ามันเซ็ตตัวเร็วมาก ทำให้เกลี่ยยากซักหน่อย ต้องเกลี่ยด้วยความรวดเร็วหน่อยนะคะ เราใช้อายแชโดว์แบบฝุ่นมาเบลนด์สีให้เข้ากัน สีขาวใช้ลงหัวตานิดหน่อยค่ะ

สำหรับเรา ลองใช้แล้ว ประมาณ 5 ชั่วโมง สีก็เริ่มเฟด ดังนั้นก็ไม่ติดทน 12 ชั่วโมงอย่างที่เค้าเคลม แต่มันก็เป็นอายแชโดว์ที่ติดทนใช้ได้ ในราคาไม่แพง สีชัด พิกเมนต์แน่น ก็ถือว่า โอเคนะคะ สีฟ้า กับสีเขียว สวยมาก เราว่าจะไปลองสอยมาเล่นอยู่เหมือนกัน

มาที่ไอเท็มต่อไป 12 HR Made to last Liquid Eyeliner pencil เค้าบอกว่าเค้าเป็นอายไลเนอร์แบบน้ำมาในรูปแบบดินสอ ติดทนนาน งงๆ มั๊ย ฮ่า เนื้อก็เป็นแบบดินสอ กึ่งเจล ค่ะ สำหรับเรานะ นิ่มๆ เขียนง่าย ได้มาสามสี คือ ดำ Black Point, ดำเทาแบบมีกลิตเตอร์ Charcoal Definition และสีเขียวเข้ม Jade Jewel

อีกอันที่ได้มา คือ อายไลเนอร์แบบเมจิก Fabuliner Bold Felt-Tip Liquid Eyeliner แท่งใหญ่เลย อันนี้เขียนง่าย เป็นแบบเมจิก ติดทนนานกว่าแบบ pencil นะเราว่า

เราใช้แบบดินสอลงก่อน แล้วลงให้เส้นคมชัดอีกทีด้วยแบบเมจิก

Review แบบส่วนตัวนะคะ ติดทนอยู่ประมาณ 3 ช่ัวโมง หลังจากนั้นก็ละลายค่ะ ต้องพกคอตตอนบัดคอยเช็ดออก สำหรับเราแบบดินสอ ไม่ค่อยผ่านนะคะ แต่ว่าตัวเมจิก โอเค ผ่านค่ะ ติดทนใช้ได้เลย

อันต่อไปคือ มาสคาร่า Best Volume Extreme Volumizing Mascara ค่ะ ตัวนี้จะเน้นความหนา

สำหรับเราที่ขนตาแบบเอเซีย คือ สั้น และทิ่มลง ตัวนี้ก็ไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่ เพราะมันเน้นความหนา ไม่ค่อยเน้นความยาว ในแง่ติดทน ติดทนค่ะ ไม่หลุดลอกเลย

ไอเท็มต่อไป เป็นไอเท็มที่เราชอบ ของ Jordana นะ นั่นคือ บลัช ที่ได้มาคือ เบอร์ 44 Sweet Honey ค่ะ บลัชเนื้อดี เม็ดสีแน่น ราคาไม่แพง นี่แหละ ใช่เยย ใช่เยย

ออกสีชมพูพีชค่ะ

ตัวต่อไป เป็นลิปสติกค่ะ ได้มาสองสี คือ สี 61 Classic Nude (แมต) , กับ สี 186 Coral Flame ค่ะ

เป็นลิปที่เนื้อสีชัดจริงๆ ราคาไม่แพงเลย มีกลิ่นเหมือนกลิ่นแตงโมเลย เราว่า เนื้อมันจะฝืดๆ หน่อย มันก็จะเกลี่่ยยากนิดนึง สีติดทนดีค่ะ

ชอบสี Classic nude เลยอ่ะ สวยมาก สี Coral Flame ก็สวยแจ่มดีค่ะ

ได้ออกมาสองลุค สวยทั้งสองสีค่ะ

Zoom ดูเมคอัพตาอีกซักนิด

สรุปนะคะ เราชอบ 12 HR Made to last eyeshadow pencil ค่ะ ใช้ดี นอกจากสามสีนี้ ก็มีสีน่ารักๆ อีกหลายสี ราคาไม่แพง และที่ใช้ดีอีกอย่างคือ บลัช ค่ะ ส่วนลิปสติก ก็เนื้อดี สีสวย ราคาไม่แพง ติดแค่แพคเกจที่ดูป๊องแป๊งไปนิดค่ะ Fabuliner Bold ก็ใช้ดีเช่นกันค่ะ

About Beauyogarabbit (254 Articles)
Ashtangi mom from Thailand. Yoga teacher. A human with passion, confidence and Love.

3 Comments on Review :: New Products from Jordana

  1. ว้าว…สวยค่า แต่ละชิ้นน่าสนใจดีนะคะ

  2. สวยมากเลยค่ะ งามมาก ^_^

  3. ชอบเจ๊สีผมนี้อ่ะ สวยย

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: