Review:: Wuttisak Melanis, Lancome Visionaire, Estee ANR

สะสมกันมานาน จริงๆ ใช้อะไรๆ ใหม่นักไม่รู้ รู้แต่ผิวดีขึ้นนิดนึง แต่ก็ไม่รู้ว่าอันไหนดี มีสามตัวนี้ที่เริ่มใช้พร้อมกัน และคิดว่าเป็นเพราะสามตัวนี้แน่ๆ มาค่อยๆดูกันนะ

** ทุกชิ้นในนี้ ซื้อเอง ไม่มีสปอนเซอร์นะคร๊าบ**

ดูผิวหน้าก่อน ตอนแรกเพราะอากาศมันเริ่มร้อนมาก แล้วก็นั่งเรือ ตากแดดบ่อย ฝ้าก็เริ่มกลับมา หลังจากที่มันหายไปพักใหญ่ ตอนนี้พอใช้ครีมก็เริ่มจางลงจนแทบจะมองไม่เห็น อะเมซซิ่งมากๆ

Photobucket

เมื่อก่อนเคยรักษาที่พรเกษม แต่ว่า จะไปหาพรเกษมก็ไกล จะรักษาที่ระยองก็กลัวหมอไม่เก่ง เพื่อนบอกว่า แม่เพื่อนเคยใช้ครีมของวุฒิศักดิ์แล้วหาย ไม่ต้องหาหมอ อันนี้เป็นครีมที่ซื้อได้เลย ก็โอเคเลย เพราะไม่แพงมาก (จำไม่ได้แน่นอน ประมาณห้าร้อยบาทนะ ไม่เกิน) เอามาลองดูปรากฏว่า เฮ้ย ได้ผลเร็วมากอ่ะ แนะนำเลย

Photobucket

ครีมที่ว่าคือ ครีม Melanis 3 ของวุฒิศักดิ์ ทาเฉพาะตอนกลางคืน เนื้อจะแบบ เหนียวๆ ข้นๆ หน่อย ทาตอนกลางวันคงจะไม่ไหว

Photobucket

ใช้มาเดือนนึง พูดตรงๆ เลยว่า ขาวขึ้นอย่างสังเกตุได้ คือ ทาทั้งหน้าก็ขาวทั้งหน้า ส่วนตรงฝ้าก็จางลงเยอะ ถามว่า จะซื้อต่อมั๊ย คงซื้อ แต่ถ้าฝ้าจางลงจนมองไม่เห็นแล้ว คงต้องหยุดใช้ หรือใช้เป็นระยะๆ เพราะยาน่าจะแรงมากๆ ถ้าใช้นานๆ อาจจะทำให้หน้าบางได้ แต่ว่ามันได้ผลจริง ต้องมอบให้จ๊ะ

ตัวต่อไป แต่น แตน แต๊นน Lancome Visionaire

Photobucket

ตัวนี้ตอนแรก แป้งบอกว่า ใช้ดีมาก ฟีลดีมาก ก็เฉยๆ จนแป้งบอกว่า เป็นเซรั่มที่เจ้าหญิงเคต ใช้ ตอนนี้เลยขายดีเป็นเทน้ำเทท่า มากระตุ้นต่อมอยากได้เลย คำว่าเจ้าหญิงเคต แถมแพคเกจก็ดูราชนิกุลซะ แต่ราคาแพงมาก ขนลุก

จนมันจัดโปร ลด 10% แถม Genifique ไซส์ทดลอง และอายครีม Genifique ไซส์ทดลอง มาในกล่อง แล้วพนักงานก็ใจดี แถม Tester ซองๆ ให้แบบ เป็นสิบๆ ซองเลย เซนทรัลพัทยาค่ะ เริ่ดมากๆ พนักงาน Lancome

แต่ดิช้านนนน ลืมไป ว่าดิช้านนนน ใช้ Genifique แล้วสิวขึ้น จะหลงโปรโมชั่นเพื่ออออ เฮ้อ งี้แหละนะ ฮ่าๆๆๆ

Photobucket

เนื้อเซรั่มก็ให้ความรู้สึกไฮโซ กลิ่นหอมเหมือนผลไม้รสเปรี้ยว อ่อนๆ ทาลงบนหน้าแล้วให้ความรู้สึกว่า มันต้องได้ผลแน่ๆเลยอะ งานนี้ หึหึ

เค้าเคลมว่า ช่วยริ้วรอย รูขุมขน แต่ที่เรารู้สึกว่าช่วยได้นิดนึง คือ รูขุมขนนะ ซึ่งก็เริ่ดมาก ไม่ค่อยเจอตัวไหนที่ช่วยได้ อันนี้โออยู่ล่ะ

ตัวต่อไป คือตัวยอดฮิต Estee Lauder Advance Night Repair

Photobucket

เป็นตัวที่ซื้อไซส์จิ๋วมาใช้สี่ห้าอัน จนต้องถอยไซส์ใหญ่มาจนได้ เพราะรู้สึกว่า ใช้แล้วดีกะผิวหน้าจริงๆ ชุ่มชื้นแล้วก็ริ้วรอยจางๆ ดูลดเลือน กลิ่นเปรี้ยวๆ อ่อนๆ นะ แต่เค้าว่ามันเป็น fragrance free ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ช่างเถอะ มันใช้ดี

 Photobucket

เนื้อเซรั่มเป็นเจลใสๆ ซึมเข้าผิวหน้าเร็วมาก ต้องทาตัวนี้หลังทาโทนเนอร์เลย เวิร์คสุด ตอนนี้ขาดไม่ได้ ทาแล้วรู้สึกมั่นใจ แนะนำๆ

วันหลังจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกค่ะ มีสต๊อคไว้อีกเพียบ

 

About Beauyogarabbit (254 Articles)
Ashtangi mom from Thailand. Yoga teacher. A human with passion, confidence and Love.

4 Comments on Review:: Wuttisak Melanis, Lancome Visionaire, Estee ANR

  1. แวะมาอ่านบล๊อกคุณโบบ่อยๆ ชอบมากๆค่ะ คุณโบน่ารัก

  2. แต่ละชิ้นน่าสนใจมากๆค่ะ

  3. ชอบ Visionnaire ที่ซู้ดด ANR ก็ชอบเหมือนกันค่า

  4. เอสเต้ น่าลองๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: