DUC ชุดคนท้อง @Week 30 ถึงท้องก็ไม่ยอมแพ้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ อัพเดตท้องก่อน ตอนนี้ท้องใหญ่ขึ้นมาก ถึงขนาดที่เวลาไปไหนๆ ทุกคนก็รวมใจกันทัก โหย ท้องใหญ่มากเลย อะไรแบบนี้ มันแปลว่า ดีใช่มั้ยอ่ะ ที่ว่าท้องใหญ่จังเนี่ย ฮ่าๆ

Photobucket

พอเทียบดูรูปแบบนี้เราว่าท้องเราก็ไม่ต่างจากเดิมมากเท่าไหร่เลยนะ แต่คนรอบตัวจะทักว่าใหญ่ขึ้นมากๆ แต่ที่ทำให้เราจิตตกมากๆ คือ ก้นมันใหญ่ขึ้นอ่ะ อร๊ากกก ดูรูปนี่ชัดเลย !!! แว๊กกก แต่มันบริหารอะไรๆ ไม่ค่อยได้ ต้องทำใจรอบริหารตอนหลังคลอดเลยทีเดียว ส่วนช่วงแขนเรายังนั่งยกเวตเบาๆ บริหารอยู่บ้างนะ ไม่ไหว รับไม่ได้จริงๆ

เสื้อผ้าก็เริ่มใส่ไมไ่ด้ทีละตัวสองตัว แพ้คัดออกไปเรื่อยๆ เฮ้อ ก็ต้องคอยเสาะหาตัวที่ยังใส่ได้ต่อไป เพราะจะให้ไปซื้อชุดคลุมท้องใส่น่ะเหรอ เมินซะเถอะ ก็แบบมันเชยมากกกก รับไม่ได้

ไปดูชุดแรกกันค่ะ ตัวนี้ซื้อมานานแล้ว ก็ตกใจที่ยังใส่ได้อยู่ ฮ่า ดีใจ Liz Lisa ซื้อจากฮ่องกง เก๋ตรงด้านหลังจะมีสร้อยดอกกุหลาบเก๋ๆ ค่ะ ชุดจะพองบาน ตุ๊กตามากๆ ชุดนี้ใส่แล้วคนจะบอกว่า ดูท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่

Photobucket

ชุดต่อไป เป็นเลคกิ้งของ Giordano (แนะนำมากเพราะมันยืด ซัพพอร์ตช่วงท้องได้ดี ไม่อึดอัด เนื้อผ้าดี ซักหลายทีก็ไม่ยืดไม่ย้วย แล้วก็เนื้อลื่นๆ สรุปชอบมาก ใครท้อง แนะนำเลยค่ะ) แล้วก็เสื้อยืดเป็นของ Fox ซื้อมาตอนแรกมันใหญ่ๆ หลวมๆ แต่ตอนนี้พอดีเลยอะ

Photobucket

อีกชุดที่ใส่เลคกิ้ง Giordano คือ คนท้องเราก็แนะนำเลคกิ้งนะ เพราะมันซัพพอร์ตช่วงท้องดี แล้วก็ช่วงก้นอะไรงี้ด้วย ใส่กับเสื้อเชิ๊ต CPS ซื้อมาตอนลด 70% คุ้มเว่ออออ เนื้อผ้าดีมากกกกก

Photobucket

ชุดต่อไป เป็นชุดที่เราชอบนะ แบบว่านึกว่าใส่แล้วดูไม่ค่อยท้องเท่าไหร่ แต่กลับเป็นว่าเป็นชุดที่มีแต่คนทักว่า อุ๊ย ท้องใหญ่จัง เยอะมาก แปลว่าใส่อันนี้แล้วดูท้องใหญ่มาก แต่ว่าก็โอเคนะ เราชอบแบบ มันสวย ใส่สบายด้วย เป็นของ ESP สอยมาตอนลด 50% (เสื้อผ้าราคาเต็มไม่ค่อยได้กินตังค์เค้าหรอกค่า)

Photobucket

หมดแล้วค่า สำหรับวันนี้ ไว้จะถ่ายเก็บๆมาโพสอีกนะคะ ตื่นเต้นจัง ใกล้ถึงวันคลอดแล้ว เอาใจช่วยเราด้วยน๊าาา

About Beauyogarabbit (254 Articles)
Ashtangi mom from Thailand. Yoga teacher. A human with passion, confidence and Love.

1 Comment on DUC ชุดคนท้อง @Week 30 ถึงท้องก็ไม่ยอมแพ้

  1. สวยตลอดดด

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: