ARCHIVE

Review เสื่อโยคะ Dwinguler หนานุ่ม ปลอดภัยไม่มี Toxic

May 10, 2018 // 0 Comments

สวัสดีค่า วันนี้มีเสื่อโยคะมารีวิวอีกแล้ว เราก็ได้ใช้เสื่อมามากมายแต่นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้เสื่อจากเกาหลี เรามาดูกันเลยว่าเป็นยังไงกัน เสื่อนี้มาจากแบรนด์ Dwinguler ค่า [Read more..]

Daniel Wellington Classic Petite Bristol คลาสสิคใส่ง่าย ราคาไม่แพง

April 1, 2018 // 0 Comments

สวัสดีค่า วันนี้มีนาฬิกาเก๋ๆดูแพง แต่ราคาไม่แรงอย่างที่คิดมาแนะนำกันค่า เราเจอนาฬิกาเรือนนี้ในเว็บของเค้า daniel wellington ก็กดปุ่ม “ซื้อเลย” ลงตะกร้า มันเป็นรุ่นเรือนเล็ก [Read more..]

Review : Delizi Whole Slow Juicer เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้แยกกาก รอบต่ำแบบใส่ทั้งลูก

March 15, 2018 // 0 Comments

ในยุคสมัยที่เรามีวิตามินเพื่อสุขภาพให้เลือกทานเยอะแยะไปหมด แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสกัดน้ำผลไม้ที่ได้ปริมาณวิตามินสูงๆ มีเอมไซม์ดีดีให้เราได้ทานทุกวันที่บ้านล่ะ [Read more..]

Review : Illuztika The Rookie mat แมตสวยใสสำหรับมือใหม่พึ่งหัด แต่คุณภาพคับผืนนะจ๊ะ

March 13, 2018 // 0 Comments

สวัสดีค่า วันนี้มีแมตใหม่มารีวิวอีกแล้ว เราก็ได้ลองแมตของ Illuztika หลายรุ่นแล้ว ตอนนี้เค้าออกรุ่นใหม่มาเพื่อเอาใจสาวๆที่พึ่งเริ่มฝึก เริ่มออกกำลังกายมาแล้วนะ นั่นคือรุ่น Illuztika The Rookie [Read more..]

X2 Hua Hin Oasis พูลวิลล่า แบบสะดวกครันเหมือนยกบ้านมาไว้ที่นี่

October 29, 2017 // 0 Comments

จะดีแค่ไหน ถ้าเวลาเราไปเที่ยวพักผ่อน เราไม่ต้องพกของไปเยอะ เสมือนแค่แบกเป้ไปก็มีบ้านของเรารออยู่ที่จุดหมายปลายทางเลย คำตอบคือที่นี่เลย X2 Hua Hin Oasis เสมือนยกบ้านสุดหรู ทั้งหลัง [Read more..]

Take rest หรือ Svasana เอ๊ะ เรียกอันไหนล่ะ แล้วทำไมถึงสำคัญ

October 28, 2017 // 0 Comments

หากใครๆที่เคยฝึกโยคะ ก็คงคุ้นเคยกับคำว่า Savasana หรือการนอนพักหลังการฝึกโยคะกันเป็นอย่างดีใช่มั๊ยเอ่ย หลายๆคนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ท่าที่ถนัดคือท่า Svasana เลยทีเดียวเชียวล่ะ [Read more..]

รีวิวเครื่องปั่นเอนกประสงค์แบบพกพา Delizi จิ๋วแต่แจ๋ว แถมแจกสูตรสมูตตี้เพื่อสุขภาพ 4 สูตร

September 6, 2017 // 0 Comments

ในกระแสสุขภาพที่มาแรงสุดๆ ในขณะนี้ แน่นอนว่า น้ำผักผลไม้ปั่น หรือ สมูตตี้ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะน้ำผักผลไม้ปั่นนั้นมีเอมไซม์ แร่ธาตุ วิตามิน และกากใยอาหารอยู่แบบ [Read more..]

Review : ProBac 7 คืนสมดุลให้ลำไส้ด้วยซินไบโอติค

August 7, 2017 // 0 Comments

สำหรับสาวๆคนไหน ที่เริ่มรู้สึกว่าขับถ่ายไม่คล่อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ อยากกินอะไรให้มากๆ เหมือนแต่ก่อนก็ทำไม่ได้ กินไปนิดหน่อยก็ จุกแน่น ท้องอืด ท้องเฟ้อ [Read more..]