Review:: Biore UV Aqua Rich Watery Cream Whitening
มาถึงรีวิวครีมกันแดดแบบเนื้อครีมกันบ้าง พอดีเราไม่ค่อยจะได้เลือกใช้พวกครีมกันแดดเนื้อครีมมากนัก เพราะว่าติดใจกับสูตรน้ำมากกว่า แต่ว่าวันนี้ได้ครีมตัวนี้มาจาก Hakuhodo ที่ใจดีส่งมาให้ลองกัน ก็ขอขอบคุณด้วยค่า เอาล่ะ ไปดูกันเลย
ครีมกันแดดตัวนี้ เค้าเน้นว่า เป็นสูตรเติมความชุ่มชื้น และ ขาวใส เพราะมีสารบำรุงและก็ไวท์เทนนิ่งผสมอยู่ด้วย นั่นก็คือ สารสกัดจากดอกคาโมไมล์ Hyaluronic Acid แล้วก็ Mix citrus essence พร้อมกับ spf50 PA+++ ช่วยปกป้องแสงแดด ในราคาไม่แพงเลยค่ะ ประมาณ สามร้อยบาท
เปิดหลอด บีบครีมลงที่ผิว เนื้อเป็นเนื้อครีมแต่พอเกลี่ยจะได้ฟีลแบบ เจล หน่อยๆ สีขาว ทาไปก็จะขาวขึ้นนิดนึงแต่ว่าไม่วอก กลิ่นแอลกอฮอล์เตะจมูกนิดนึง ซึ่งก็เป็นปกติของครีมกันแดดฝั่งญี่ปุ่นที่ชอบใส่แอลกอฮออล์ลงมาด้วย
ทาลงบนหน้า หน้าจะขาวขึ้น จิ๊ดนึง อย่าลืมทาคอด้วย จะได้ไม่หน้าขาวคอดำนะจ๊ะ
จากการทดลองใช้มาระยะหนึ่งของเรา
** หน้าไม่มันอย่างที่คิด ตอนแรกคิดว่าจะทำให้หน้าเยิ้ม สำหรับพวกสูตรครีม ตัวนี้ธรรมดาค่ะ แต่สำหรับสาวผิวมันมากๆ อาจจะไม่เหมาะ
** ปกป้องแสงแดดได้ดีพอสมควร ผ่านค่ะ
** ข้อเสียเรื่องเดียว คือ แอลกอฮออล์ที่กลิ่นค่อนข้างเตะจมูกทีเีดยว
** ราคาถูก หาซื้อง่าย ทาทั่วหน้าและคอไม่ต้องเกรงใจใคร สบายกระเป๋าตังค์
ก็เป็นกันแดดอีกตัวที่น่าสนใจสำหรับน้องๆ นักศึกษา แนะนำสำหรับผิวผสม และผิวแห้งค่ะ
Leave a Reply