Review Fiji Water

ในระยะหลังๆ นี้ เราหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ออกกำลังกายมากขึ้น โดยตัวเลือกที่เราเลือกคือ โยคะ เพราะโยคะให้ความสมดุลทั้งกาย และใจค่ะ (ถ้าใครติดตามโบว์ใน Facebook/IG จะรู้เลยว่าโบว์ฝึกโยคะทุกวันเลย)

f2

หลังจากออกกำลังกายแล้ว ก็ต้องเติมความสดชื่นให้ร่างกายด้วยน้ำดื่มเพื่อชดเชยเหงื่อที่สูญเสียไป แต่จะดื่มน้ำเปล่าเฉยๆ ก็อาจจะธรรมดาไป วันนี้โบว์อยากมาแนะนำสุตรน้ำ Infused Water ที่เป็น Everyday Drinks for Healthy Lifestyle ของโบว์มาฝากด้วยกันค่ะสาวๆ น้ำ infused water นี้จะให้ความเปรี้ยว หอมหวาน ของผลไม้ แต่ไม่อ้วนค่ะ นี่แหละสิ่งที่สำคัญที่สาวๆ ที่รักสุขภาพอย่างเราต้องการ

f12

วิธีทำก็แสนง่าย เพียงหั่นผลไม้ที่ชื่นชอบลงไป แล้วเติมน้ำแร่แล้วแช่เย็น วันนี้โบว์ใส่กีวี่ และเมล็ดเชีย แช่เย็นไว้ทิ้งไว้หนึ่งคืน ส่วนแตงโมค่อยใส่ตามทีหลัง โบว์เลือกใช้น้ำแร่ฟิจิ เพราะว่าไม่ทำให้รสและกลิ่นเปลี่ยนเลย น้ำบางยี่ห้อจะมีรสและกลิ่นแปลกๆ แต่ฟิจินี่จะมีรสชาติดีสุด

โบว์มีเพื่อนคนนึงที่เค้าจะไม่ยอมดื่มน้ำยี่ห้ออื่นเลย ไม่ว่าไปไหนๆ ก็จะดื่มแต่น้ำฟิจิตลอด พกไปทุกที่ จนเราสงสัยมาตลอดเลยว่า น้ำแร่ฟิจิเนี่ยมันต่างจากน้ำแร่ยี่ห้ออื่นตรงไหนน๊า จนวันนึงไปเดินมาร์เก็ตเพลซ เห็นลดราคาก็เลยลองซื้อมาดื่มดูบ้าง แล้วทางฟิจิก็ใจดีส่งมาให้ลองดื่มอีกแพ๊คใหญ่ค่ะ

f10

อ่านข้างหลังขวด เค้าบอกว่าน้ำแร่ฟิจิเป็นน้ำ ที่กรองผ่านชั้นดินในบริเวณพื้นที่เขตภูเขาไฟ ทำให้มีแร่ Silica ช่วยบำรุงผม เล็บ และกระดูกข้อต่างๆด้วย เลยยอมจ่ายแพงกว่าหน่อยเพื่อรสชาติและคุณภาพค่ะ

f16

น้ำ Infused Water นี้ถ้าใครชอบอะไรก็ลองปรับไปใช้กันดูเลยนะคะ ลองใส่ผลไม้ที่ตัวเองชอบลงไป พลิกแพลงสูตรได้มากมาย สูตรไหนใครว่าเวิร์คเอามาแชร์ให้โบว์กันบ้างนะคะ

f15

สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ อย่าลืมดื่มน้ำให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกายในแต่ละวันนะคะ จะเป็นน้ำเปล่าหรือน้ำอะไรก็ตาม แต่ให้พยายามเลี่ยงน้ำหวานๆ เพราะน้ำตาลไม่ดีต่อร่างกายและทำให้อ้วนด้วยค่ะ

f14

แต่ถ้าเลือกได้ก็เลือกน้ำที่ดีที่สุดเพื่อเสริมคุณค่าดีดีให้กับร่างกายในทุกๆ วันค่ะ ยิ่งออกกำลังกายมากยิ่งต้องเติมน้ำเข้าไปให้เพียงพอนะคะ

ระยะหลังๆ นี้ตั้งแต่เปลี่ยนมาดื่มน้ำแร่ฟิจิแล้ว ค้นพบว่า ระบบของร่างกายดีขึ้น ออกกำลังกายแล้วเหงื่อออกมากขึ้น (ปกติเป็นคนไม่ค่อยมีเหงื่อค่ะ) เหมือนร่างกายดีขึ้น สดชื่นขึ้นเลยค่ะ

f18

สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าจะหาน้ำแร่ตัวนี้จากที่ไหน ปกติโบว์อยู่ระยอง จะหาซื้อน้ำแร่ฟิจิได้ที่ Gourmet Market ที่เซนทรัลระยองค่ะ เคยเจอที่ Villa กับ Tops ด้วยค่ะ แต่ที่ Big C กับ Lotus ไม่มีน๊า เผื่อใครสนใจก็ลองไปหาซื้อมาลองดื่มกันดูค่ะ

f9

Disclaimer : Sponsored post by FIJI water

About Beauyogarabbit (254 Articles)
Ashtangi mom from Thailand. Yoga teacher. A human with passion, confidence and Love.

3 Comments on Review Fiji Water

  1. ตามมาอ่านจากเฟซค่ะ ดีมากเลยจะลองทำดูคะ ว่าแต่ฟิจิเนี่ยขวดกี่ml ราคาประมาณเท่าไหร่คะ ไม่เคยเห็นไม่เคยดื่มเลย ^^

    • ขวดเล็กสุด ประมาณ 35 บาทค่ะ ขวด 500ml ประมาณ 55 บาท ต้องรอซื้อเวลามีโปรค่ะจะคุ้มสุด

      • ไปตามหามาดื่มจนได้ 555 เราซื้อขวด 500ml ราคา37.50บาท ที่ Foodland ค่ะ//ขอบคุณมากคะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: